Tom Brady

Tom Brady ยึดมั่นในกฎการรับประทานอาหารที่เข้มงวด

Tom Brady อาจไม่ได้โหนสลิงฟุตบอลเป็นประจำอีกต่อไป แต่การรับประทานอาหารที่เข้มงวดของเขายังคงเหมือนเดิม

Tom Brady ประกาศเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ว่าเขากำลังจะเลิกเล่น “อย่างถาวร” หลังจากสามฤดูกาลกับแทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส และสองทศวรรษกับนิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ เบรดี้นำแชมป์ซูเปอร์โบวล์กลับบ้านถึง 7 สมัยในอาชีพของเขา และสร้างธุรกิจโดยควบคุมอาหารอย่างเข้มงวดกองหลังระดับตำนานผู้ไม่ใส่น้ำตาลทรายขาว แป้งขัดขาว เกลือเสริมไอโอดีน คาเฟอีน ผักกลางคืน และแม้แต่สตรอเบอร์รี่ในอาหารของเขา กำลังใช้วิธี TB12 ต่อไป

Tom Brady ไม่คิดว่ามันเป็นกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด” เขาให้สัมภาษณ์กับนิตยสารพีเพิลเมื่อปลายเดือนที่แล้ว

“ฉันคิดว่ามันเป็นแค่การพยายามเลือกทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งทำให้ฉันได้ใช้ชีวิตอย่างที่ฉันอยากจะเป็น”เขาเสริมว่า: “ฉันได้พัฒนานิสัยที่ดีต่อสุขภาพมากมาย ฉันแค่อยากจะติดมัน”ในช่วงเกษียณอายุ Brady ใช้เวลาส่วนใหญ่กับลูกๆ และ Rob Gronkowski และ Julian Edelman เพื่อนที่เกษียณแล้ว เขายังคงสร้างสายผลิตภัณฑ์ชุดออกกำลังกายของ Brady Brad อย่างต่อเนื่อง โดยร่วมมือกับนักกีฬาวิทยาลัยในข้อตกลง NIL และลงทุนในแฟรนไชส์ ​​Pickleballเบรดี้เลิกเล่นในฐานะผู้เล่น NFL ที่ดีที่สุดตลอดกาลคนหนึ่งเขาเป็นผู้นำตลอดกาลในการผ่านหลาด้วย 89,214 และผ่านทัชดาวน์ด้วย 649 เขาคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 6 สมัยกับ Patriots และอีกหนึ่งรายการกับ Bucsคริกเก็ต Doozy จาก Jonny Bairstow กระตุ้นจิตวิญญาณของการโต้วาทีในเกมหากความถูกต้องตามกฎหมายของการจับ Ben Duckett ของ Mitchell Starc คือการโต้วาทีในวันที่สี่ การโต้เถียงที่ใหญ่กว่าและอาจเป็นจุดวาบไฟที่กำหนดของซีรีส์มาถึงเมื่อ Jonny Bairstow ถูกตัดสินให้นิ่งงันจากการเล่นโบว์ลิ่งของ Cameron Green จากลูกสุดท้ายของ 52 ในโอกาสที่สองของอังกฤษไล่ตาม 371ลำดับของเหตุการณ์หนึ่งบอลเป็นดังนี้ หลังจากมุดเข้าไปใต้โต๊ะโกหกของกรีน แบร์สโตว์ก็เดินออกจากรอยพับโดยไม่เอาไม้ตีลงดิน โดยสันนิษฐานว่าลูกบอลตายแล้วและโอเวอร์เสร็จแต่ก่อนที่เขาจะไปถึงกลางสนามเพื่อพบกับ Ben Stokes เขาก็ได้ยินเสียงชาวออสเตรเลียกำลังเฉลิมฉลอง เขาตกใจหันกลับไปเห็นประกันตัวหัก อเล็กซ์ แครีย์ ผู้รักษาประตูชาวออสเตรเลียผู้ตื่นตัว จ่ายบอลไปโดนตอไม้ และแบร์สโตว์ลอยขึ้นจากพื้น ผู้ตัดสินในสนามส่งต่อการตัดสินใจไปยังโทรทัศน์ Marais Erasmus ซึ่งทำให้เขาออกไป เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา แครี่สร้างพายุขนาดย่อมบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

Tom Brady

เมื่อเขายืนตะแคงข้างและไม่ได้อยู่หลังตอไม้เพื่อจับเบน ดัคเก็ตต์ด้วยมือเดียว แต่นั่นก็ถูกลืมในไม่ช้า

เสียงโห่และเสียงโห่ร้องทักทายการตัดสินใจขณะที่แบร์สโตว์เดินกลับไปที่ห้องแต่งตัวพร้อมกับส่ายหัวด้วยความไม่เชื่อ การไล่ออกเป็นไปตามหนังสือเนื่องจากได้รับคำสั่งว่า “ลูกบอลจะถือว่าตายเมื่อผู้ตัดสินของกะลาเห็นได้ชัดว่าฝ่ายสนามและผู้ตีทั้งสองที่ประตูหยุดถือว่าอยู่ในการเล่น”แต่ไม่ว่ามันจะอยู่ในจิตวิญญาณของเกมหรือไม่ก็ตามที่ทำให้โลกคริกเก็ตมีขั้ว เบน สโต๊คส์ กัปตันทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าเขาจะพิจารณาถึงจิตวิญญาณของเกมก่อนที่จะยื่นอุทธรณ์ “ถ้ารองเท้าอยู่อีกข้าง ผมคงจะกดดันกรรมการมากกว่านี้ และถามว่าพวกเขาเรียกมาและคิดถึงสปิริตทั้งหมดของเกมอย่างลึกซึ้งหรือไม่ และผมอยากทำแบบนั้นหรือเปล่า” เขากล่าว ก่อนย้ำชัดไม่อยากชนะแบบนี้ “ฉันต้องการชนะเกมในลักษณะนี้หรือไม่? คำตอบสำหรับฉันคือไม่”แม้ว่าแพ็ตคัมมินส์คู่หูชาวออสเตรเลียของเขาจะยืนหยัดตามการตัดสินใจของเขาที่จะอุทธรณ์ประตู “แครี่เห็นว่ามันเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ไม่กี่ลูก ไม่มีการหยุดชั่วคราว จับมันโยนไปที่ตอไม้ทันที ฉันคิดว่ามันเป็นการเล่นที่ยุติธรรมโดยสิ้นเชิง นั่นคือวิธีที่กฎเป็น แต่บางคนก็ไม่เห็นด้วย ฉันรู้” เขากล่าว หลังจากนั้นเขากล่าวเสริม:“ เช่นเดียวกับการจับเมื่อวานนี้ กฎอยู่ที่นั่น นั่นคือสิ่งที่ฉันเห็น”แม้ว่าฝูงชนยังคงโห่ใส่ผู้เล่นชาวออสเตรเลีย อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ Michael Atherton อธิบายว่ามันเป็น “คริกเก็ตจาก Bairstow” Eoin Morgan อดีตกัปตันลูกบอลสีขาวของอังกฤษเห็นพ้องต้องกันว่า: “เป็ด Bairstow ลูกบอลยังคงทำงานอยู่ เขาเดินไปตามประตูและออกไป เป็นผลงานอันชาญฉลาดของแครี่” Ricky Ponting กล่าวว่า: “Jonny ทำในสิ่งที่ผิดและเขาได้รับค่าตอบแทนจากการเสียประตูในการแข่งขัน Ashes Test”ในท้ายที่สุด ดูเหมือนทุกคนจะสงบศึกกับการตัดสินใจ แต่โปรดวางใจได้ว่าหมัดและหมัดโต้จะยังคงดำเนินต่อไปในการทดสอบครั้งที่ 3 เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดี

Avinash Sable จบอันดับที่ห้า Karsten Warholm ชนะการแข่งขันจากการประท้วงด้านสิ่งแวดล้อม

Avinash Sable ของอินเดียจบอันดับที่ 5 ในการวิ่งวิบาก 3,000 เมตรชายใน Diamond League เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เนื่องจากเขาล้มเหลวในการปรับปรุงผลงานในการแข่งขันครั้งที่แล้วSable วัย 28 ปี ซึ่งลงแข่งรอบที่สองของฤดูกาล ทำเวลาได้ 8 นาที 21.88 วินาที ซึ่งทำเวลาได้เกินเวลาที่ดีที่สุดส่วนตัวของเขาที่ 8:11.20 วินาที และจบอันดับที่ห้า เขาจบอันดับที่ 10 ทำเวลาต่ำกว่าพาร์ 8:17.18 วินาที ในการแข่งขัน Diamond League ที่เมืองราบัต ประเทศโมร็อกโก เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมการวิ่งบนเส้นทางที่เปียกชื้น ผู้แข่งขันส่วนใหญ่พยายามทำเวลาให้เร็วแชมป์โอลิมปิกและแชมป์โลก Soufiane El Bakkali จากโมร็อกโกชนะการแข่งขันในเวลา 8:09.84 วินาที ซึ่งอยู่นอกเหนือเวลาของฤดูกาลและเวลาที่ดีที่สุดส่วนตัวของเขาที่ 7:56.68 วินาที ซึ่งเขาได้โอเวอร์คล็อกในขณะที่ครองตำแหน่งสูงสุดในราบัตแชมป์ไดมอนด์ลีกปี 2019 Getnet Wale จากเอธิโอเปียเป็นอันดับสองด้วยเวลา 8:12.27 วินาที ในขณะที่ Abrham Sime เพื่อนร่วมชาติคว้าอันดับที่สามในเวลา 8:16.82 วินาทีSable ผู้ชนะเลิศเหรียญเงิน Commonwealth Games ปี 2022 กำลังฝึกซ้อมในต่างประเทศเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลกในวันที่ 19 ถึง 27 สิงหาคม ณ กรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการีในขณะเดียวกัน Karsten Warholm แชมป์โอลิมปิกของนอร์เวย์ชนะการแข่งขันวิ่งข้ามรั้ว 400 เมตรชายในการแข่งขันซึ่งถูกขัดขวางโดยการประท้วงจากนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในการแข่งขัน Galan Diamond League เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผู้ประท้วง 3 คนจาก A22 Network ซึ่งขัดจังหวะการแข่งขัน Let’s Dance รอบชิงชนะเลิศของสวีเดนทาง TV4 เมื่อเดือนที่แล้ว คุกเข่าบนลู่วิ่งห่างจากเส้นชัยประมาณ 10 เมตร กางป้ายขวางถนน 6 เลน ทำให้สนามส่วนใหญ่ต้องวิ่งผ่านWarholm วิ่งออกไปในเลนแปดไม่ได้รับผลกระทบ“อนุญาตให้ประท้วงได้ แต่นี่ไม่ใช่วิธีที่จะทำ” วอร์โฮล์มบอกกับสถานีโทรทัศน์ NRK ของนอร์เวย์ “เป็นการดูหมิ่นผู้ที่มาที่นี่เพื่อทำงานที่ดี

“ฉันต้องยอมรับตามตรงว่าฉันโกรธ”แชมป์โลกประเภทดับเบิ้ลวัย 27 ปีที่ตบต้นขาและส่งเสียงโห่ร้องระหว่างการแนะนำตัว วิ่งตาบอดในเลนที่ 8 ระหว่างทางทำเวลา 47.57 วินาที

แม้ว่าเขาจะทำลายสถิติโลกของเขาที่45.94ที่กำหนดไว้ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี2020แต่ชัยชนะสองครั้งในสองการแข่งขันก็เป็นลางดีสำหรับการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์โลกซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่19-27สิงหาคมในบูดาเปสต์หลังจากฤดูกาล2022ที่มีอาการบาดเจ็บเป็นปริศนามันไม่ใช่วันสำหรับบันทึกสภาพอากาศ ฝนตกหนักตลอดทั้งคืนและอากาศหนาวเย็น15องศาเซลเซียสเล่นสปอยเลอร์ฝูงชนที่สตอกโฮล์มสเตเดียมสวมเสื้อกันฝนสีแดง“ฉันรู้สึกดีมากก่อนเริ่มแต่เงื่อนไขทำให้มันท้าทายขึ้นเล็กน้อยแต่ฉันรู้สึกว่าฉันต้องเข้าไปและโพสต์ช่วงเวลาที่ดีอีกครั้งดังนั้นฉันจึงยินดีมาก”Warholmกล่าวฉันอยู่ในที่ที่ฉันอยากเป็น100%”FreweyniHailuนำชาวเอธิโอเปียสามคนในสามอันดับแรกในการแข่งขัน1,500เมตรหญิงพุ่งขึ้นเป็นผู้นำโดยเหลืออีกครึ่งรอบเพื่อจบใน 4:02.31“ชัยชนะนั้นยอดเยี่ยมแต่การแข่งขันไม่สมบูรณ์แบบเนื่องจากสภาพอากาศแต่เราต้องปรับตัวให้เข้ากับทุกสภาวะ”Hailuกล่าวผมเชื่อว่าในชัยชนะที่จะมาถึงในฤดูกาลนี้KenyanBeatriceChebetชนะ5,000ผู้หญิงเชิงกลยุทธ์โดยเปิดช่องว่างในสนามโดยเหลืออีก300เมตรเพื่อจับเวลา14:36.52ที่ดีที่สุดของฤดูกาล“สิ่งแรกคือการได้รับชัยชนะในวันนี้ และอย่างที่สองคือการต่อสู้กับเงื่อนไขเหล่านี้”Chebet ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2022 กล่าว“ใช่อากาศไม่ค่อยดีนักแต่คุณต้องวิ่งในทุกสภาวะ”AkaniSimbineจากแอฟริกาใต้ผู้เข้าเส้นชัยระดับท็อปไฟว์ในการแข่งขันชิงแชมป์โลก3สมัยล่าสุด ไม่ได้รับความท้าทายอย่างแท้จริงในเส้นทางสู่ชัยชนะในระยะ100เมตรชายในเวลา10.03วินาที

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม twodollarpistol.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.foxnews.com/sports/tom-brady-sticks-strict-diet-regimen-even-retirement

https://indianexpress.com/article/sports/cricket/doozy-bit-of-cricket-from-bairstow-michael-atherton-after-englishman-is-controversially-run-out-by-alex-carey-in-ashes-8697513/

https://indianexpress.com/article/sports/sport-others/stockholm-diamond-league-avinash-sable-finishes-fifth-karsten-warholm-wins-race-hit-by-environmental-protest-8697893/

Releated